1. Cửa hàng dịch vụ cung cấp phần ăn mang đi theo nhu cầu khách hàng.
Cung cấp các suất ăn mang theo, có nhiều sự lựa chọn về món ăn, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, phục vụ nhu cầu cho nhiều đối tượng, đặc biệt là thu hút được nhiều học sinh, nhân viên văn phòng.
Làm theo đơn đặt hàng trước của khách hàng.
Ưu điểm :
– Có thể kinh doanh online
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Rất tiện lợi khi mang đi.
– Vốn không cao
– Phù hợp làm thành chuỗi cửa hàng cung ứng
– Nhân lực không làm toàn thời gian nên chi phí không cao
Ý tưởng gia: Vũ Hải Duy
Địa phương: Hồ Chí Minh
2. Workstation coffee.
1. Mặt hàng kinh doanh:
- Cà phê, các loại đồ uống, các loại đồ ăn.
2. Đối tượng khách hàng:
- Mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu giải khát và giải trí.
3. Đối tượng khách hàng ưu tiên:
- Khách hàng có nhu cầu bàn chuyện công việc ở quán cà phê, khách hàng là người có sở thích làm việc ở quán cà phê.
4. Điểm đặc biệt thu hút khách hàng:
- Với việc trang bị đầy đủ mọi thiết bị để 1 bàn có thể trở thành 1 workstation, Workstation Coffee sẽ đem lại cho khách hàng 1 môi trường vừa giải trí , vừa làm việc hết sức tiện lợi và thoải mái, giống như cảm giác họ có được khi ở nhà hoặc công ty. Vì một lý do nào đó họ không muốn hoặc không thể làm việc ở nhà hoặc ở công ty Workstation Coffee sẽ là lựa chọn số 1 dành cho họ.
5. Nguồn thu:
- Bán các sản phẩm đồ ăn/đồ uống
- Cho thuê thiết bị kèm theo.
Ý tưởng gia: Hoàng Văn Trung
Địa phương: Hồ Chí Minh
Trang chủ của website sanytuong.vn
3. Nhà hàng với những món ăn có tác dụng chữa bệnh hoặc hỗ trợ điều trị các loại bệnh.
Các nhà hàng đặc sản hay bình dân đã có quá nhiều,việc thu hút khách và quản lý ngày càng khó khăn hơn.
Ý tưởng xây dựng nhà hàng chuyên về những món ăn chữa bệnh đã có từ lâu ở Trung Quốc từ thời xa xưa, nhưng để mở rộng ra thành chuỗi nhà hàng, tạo nên “làn sóng” ẩm thực thì chưa hề có. Tôi đã tập hợp được khá nhiều các món ăn có tác dụng điều trị hay hỗ trợ trong điều trị một số nhóm bệnh. Các món ăn ngoài việc ăn tại nhà hàng có thể đóng hộp mang về hâm nóng bằng lò vi sóng hoặc đun nóng lại. Trong nhà hàng có các màn hình cảm ứng ở các bàn, khách chọn món xong sẽ được truyền dữ liệu xử lý rồi xuống máy in ở bếp. Thời gian chờ đợi khách sẽ được tự tìm hiểu về công dụng,cách chế biến cũng như thông tin giá cả,nguồn gốc… của món ăn.
Qua quá trình tự bản thân học hỏi làm đầu bếp đã nắm được phần nào hiểu biết về nấu ăn trong nhà hàng. Với ý tưởng thành lập chuỗi nhà hàng không cần quá to nhưng rộng khắp cả nước và đến được với đại đa số khách hàng, tôi tin mình đủ khả năng thực hiện ước mơ này. Rất mong đợi các đối tác muốn hợp tác kinh doanh. Cùng góp vốn và kinh nghiệm, xây dựng nên một văn hóa ẩm thực của Việt Nam.
Ý tưởng gia: Nguyễn Hồng Long
Địa phương: Hà Nội
Quý Cá nhân/ Đơn vị có nhu cầu liên hệ với các ý tưởng gia, vui lòng xin liên hệ:
ĐT: (08) 38477 477 – Fax: (08) 384 20899 – Hotline: 0937 585 666 E-mail: bqtsanytuong@gmail.com |
Chân thành cảm ơn Quý Cá nhân / Đơn vị đã quan tâm và hợp tác.
BAN BIÊN TẬP SANYTUONG.VN