Trang chủ Cuộc thi Ý tưởng - Sáng tạo

Cuộc thi Ý tưởng - Sáng tạo

Giải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên 2022

Lễ trao Giải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên 2022 do Bộ Xây dựng phối hợp cùng Hội Môi trường Xây dựng Việt Nam, Viện Khoa học Công nghệ Đô thị xanh (IGU) cùng Sen Vàng Group, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Đô thị xanh Việt Nam (VIEALIFE Group) sẽ được diễn ra vào ngày 07/10/2022.

Cuộc thi thiết kế web đẹp, sân chơi công nghệ thông tin cho sinh viên

Vòng chung kết cuộc thi thiết kế web đẹp, với sự tranh tài hấp dẫn và sôi nổi của các sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn Đà Nẵng.

Ứng dụng AI hỗ trợ người khiếm khuyết tìm việc làm vào chung kết toàn cầu Tech4Good

Đội “N-ABLE” đến từ Quỹ ASEAN, với sự tham gia của các sinh viên Indonesia, Brunei, Campuchia, Việt Nam và Malaysia đã ứng dụng công nghệ đám mây, AI (trí tuệ nhân tạo) vào phát triển dự án hỗ trợ người khiếm khuyết tìm kiếm cơ hội việc làm.

Sắp mở cuộc thi phát triển ý tưởng trò chơi về chủ đề bảo vệ trẻ em

Cuộc thi “Phát triển ý tưởng trò chơi về chủ đề bảo vệ trẻ em” sẽ được chính thức phát động vào ngày 8/9. Đây là một hoạt động trong Chương trình bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng.

Garena tạo ‘sân chơi’ mới cho các nhà sáng tạo game Việt

Thông qua Cuộc thi Sáng tạo game 'GO Creator: Party Time!', các nhà sáng tạo có thể sử dụng Blockman Editor để tạo minigame mới, đăng tải lên nền tảng Blockman GO và nhận loạt giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 500 triệu đồng.

Phát động giải thưởng Đại sứ Đổi mới sáng tạo – Techfest Việt Nam

Giải thưởng nhằm tìm kiếm đại diện thương hiệu đổi mới sáng tạo để quảng bá các thương hiệu, giới thiệu mô hình khởi nghiệp sáng tạo đến cộng đồng trong nước và quốc tế.

Lenovo khởi động cuộc thi sáng tạo về một tương lai bền vững hướng tới các nghệ sĩ Việt Nam

Với chủ đề “Hình Dung Tương Lai, Tưởng Tượng Thế Giới”, cuộc thi là sân chơi để những người dự thi tự do tưởng tượng và sáng tạo về một thế giới xanh và bền vững trong tương lai sẽ như thế nào.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Top Sinh Viên Sáng Tạo – ‘Áo dành cho trẻ tự kỷ’ giành giải nhất thi Khởi nghiệp công nghệ trong sinh viên Đà Nẵng

Ngày 6/8, Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ (TP. Đà Nẵng) tổ chức cuộc thi “Khởi nghiệp công nghệ trong sinh viên” lần thứ hai năm 2022.

Cuộc thi chế tạo thiết bị tự động dành cho sinh viên cả nước

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa khởi động cuộc thi chế tạo thiết bị tự động 'Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech' năm 2022, dành cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học, học viện trên toàn quốc.

Giải bình chọn sản phẩm Trí tuệ nhân tạo 2022 nhận hồ sơ

AI Awards 2022 bắt đầu mở cổng nhận những sản phẩm, giải pháp ứng dụng AI nổi bật ứng dụng trong sản xuất doanh nghiệp và cuộc sống từ ngày 6/7.

Top Sáng Tạo Nghệ Thuật – Phát động cuộc thi thiết kế quà tặng lưu niệm – du lịch TP HCM

Cuộc thi Thiết kế quà tặng lưu niệm - du lịch TP HCM nhằm tìm kiếm những thiết kế sản phẩm quà tặng lưu niệm và tạo ra sản phẩm quà tặng lưu niệm, du lịch có thiết kế mới… đáp ứng nhu cầu quà tặng cho khách du lịch nội địa và quốc tế.

Bài viết nổi bật

Đại học Sư phạm TP.HCM ‘bắt tay’ doanh nghiệp công nghệ Việt thúc đẩy chuyển đổi số

Theo hợp tác mới ký kết với Viettel Solutions, Đại học Sư phạm TP.HCM sẽ cùng doanh nghiệp này xây dựng các giải pháp công nghệ trong giáo dục tập trung vào 4 nội dung chính.

Nhóm sinh viên trường ĐH Ngoại thương giành giải ‘Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng’

Ngày 12/6, tại Học viện Tài chính diễn ra Chung khảo Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc 'Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng' lần thứ VII, năm 2022. Ban Giám khảo đã chọn ra nhóm sinh viên ĐH Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh giành giải Đặc biệt.

Bài viết mới nhất

VietKings công bố TOP 100 đặc sản quà tặng Việt Nam (2021 – 2022): (P.101) – Xoài tròn Yên Châu (Tỉnh Sơn La)

(Top - Bếp vàng) Sơn La được mệnh danh là vùng đất “chuối ngọt, xoài thơm” với nhiều loại nông sản đã có thương hiệu. Trong đó có đặc sản xoài tròn Yên Châu tựa hình trái tim nhỏ nhắn vừa tròn nắm tay đã khiến bao người chỉ vừa ăn lần đầu đã nhớ mãi bởi vị ngọt thơm và ruột vàng ươm.

Top Ý Tưởng Sáng Tạo Việt Nam 2022 – Dùng AI biến giọng nói thành văn bản

Giải pháp Memobot chuyên chuyển đổi giọng nói thành văn bản sử dụng công nghệ AI để tạo ra văn bản chính xác.

VietKings công bố TOP 100 món ăn đặc sản Việt Nam (2021 – 2022): (P.101) – Pa giảng (Cá hun khói) (Tỉnh Sơn La)

(Top - Bếp vàng) Cá gác bếp người Thái ở Sơn La gọi là Pa giảng, nghĩa là món cá tẩm ướp với các loại gia vị núi rừng và gác lên bếp củi hun khói cho khô. Đây là món ăn có cách chế biến giống với món thịt trâu gác bếp.

[WOWTIMES – Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2022] Ajinomoto Việt Nam – 31 năm đồng hành vì cuộc sống Việt

(WOWTIMES - VIETKINGS) Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Trải qua 31 năm hoạt động, Công ty đã không ngừng phát triển mở rộng mạng lưới kinh doanh và nâng cao công suất sản xuất các sản phẩm.