Trang chủ Cộng đồng sáng tạo

Cộng đồng sáng tạo

Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2022 – P.18 – Unilever (Anh)

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Hiện Unilever sở hữu hơn 400 thương hiệu, với doanh thu 2017 đạt 53.7 tỷ euro, nắm giữ 13 thương hiệu với doanh thu vượt ngưỡng hơn 1 tỷ euro là Axe/Lynx, Dove, Omo, Heartbrand ice creams, Hellmann's, Knorr, Lipton, Lux, Magnum, Rexona/Degree, Sunsilk và Surf.

Top Sinh Viên Sáng Tạo – Ngỡ ngàng với các thiết kế độc, lạ, đẹp của sinh viên đại học Hoa Sen

Chương trình Fashion Creation 2022 giới thiệu 21 bộ sưu tập đến từ 21 nhà thiết kế tương lai của Đại học Hoa Sen diễn ra vào tối 31-7. Khán giả không khỏi xuýt xoa trước khả năng sáng tạo của sinh viên.

Top Sinh Viên Sáng Tạo – Ý tưởng khởi nghiệp của nhóm sinh viên Cao đẳng Nghề Đà Lạt

Nhóm sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt đã xây dựng ý tưởng Thạch thủy sâm Koco, mang lại một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe con người. Với các em, học không chỉ để tích lũy kiến thức cho bản thân mà còn mong muốn đem lại giá trị cho cộng đồng.

Top Sinh Viên Sáng Tạo – Sinh viên Hà Nội sáng chế tủ điều khiển không khí chuồng trại

Một trong những rủi ro trong chăn nuôi gia súc, gia cầm là sự cố mất điện, chập, cháy đường dây. Dự án AlFrarm-S của nhóm sinh viên ra đời nhằm giải quyết bài toán này.

Tiến sĩ y khoa đam mê nghiên cứu khoa học

TS-BS Võ Tuấn Anh, 37 tuổi, Phụ trách Khoa Ngoại lồng ngực - tim mạch Bệnh viện (BV) Đa khoa Đồng Nai là một trong 3 cá nhân có trình độ tiến sĩ thuộc khối điều trị của ngành Y tế Đồng Nai.

Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2022 – P.11 – Adobe Inc(Mỹ)

Tính đến năm 2019, Adobe có hơn 21.000 nhân viên trên toàn thế giới, khoảng 40% trong số đó làm việc tại San Jose. Adobe cũng có các hoạt động phát triển chính tại Hoa Kỳ ở Newton, Thành phố New York, Minneapolis, Lehi, Seattle, Austin và San Francisco. Nó cũng có các hoạt động phát triển chính ở Noida và Bangalore ở Ấn Độ.

Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2022- P.9- Alphabet (Mỹ)

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Tính đến nay Alphabet là công ty công nghệ lớn thứ 4 thế giới tính theo doanh thu và là một trong những công ty giá trị nhất thế giới.

Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2022 – P.6- Toyota (Nhật Bản)

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Toyota là công ty dẫn đầu thị trường thế giới về doanh số bán xe điện hybrid và là một trong những công ty lớn nhất khuyến khích áp dụng thị trường xe hybrid trên toàn cầu.

Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2022 – P.5- Huawei (Trung Quốc)

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Các sản phẩm của Huawei hiện có mặt tại hơn 170 quốc gia. Hơn 1.500 đối tác cũng giúp công ty này cung ứng sản phẩm và dịch vụ tới 1/3 dân số thế giới. Năm 2012, tập đoàn này đã vượt qua Ericsson để trở thành công ty cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới

Top Sinh Viên Sáng Tạo – Sinh viên đề xuất giải pháp công nghệ thúc đẩy hòa nhập nơi công sở

Góp mặt tại cuộc thi Accessibility Design Competition 2022, sinh viên các trường đại học trên toàn quốc đã đem đến những giải pháp thực tế và công nghệ sáng tạo để thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập nơi công sở.

Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2022 – P.4- Walmart (Mỹ)

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Walmart là công ty lớn nhất thế giới về doanh thu với 514.405 tỷ đô la Mỹ.

Top Sinh Viên Sáng Tạo – Sinh viên chế tạo vật liệu thu hồi dầu tràn từ vỏ sầu riêng

Nhóm sinh viên Đại học bách khoa Hà Nội đã chế tạo vật liệu aerogel từ cellulose của vỏ quả sầu riêng dùng để tách và thu hồi dầu tràn.

Bài viết nổi bật

Đại học Sư phạm TP.HCM ‘bắt tay’ doanh nghiệp công nghệ Việt thúc đẩy chuyển đổi số

Theo hợp tác mới ký kết với Viettel Solutions, Đại học Sư phạm TP.HCM sẽ cùng doanh nghiệp này xây dựng các giải pháp công nghệ trong giáo dục tập trung vào 4 nội dung chính.

Nhóm sinh viên trường ĐH Ngoại thương giành giải ‘Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng’

Ngày 12/6, tại Học viện Tài chính diễn ra Chung khảo Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc 'Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng' lần thứ VII, năm 2022. Ban Giám khảo đã chọn ra nhóm sinh viên ĐH Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh giành giải Đặc biệt.

Bài viết mới nhất

Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2022 – P.27 – CP All (Mỹ)

(Kyluc.vn - Worldkings.org) CP All là nhà điều hành duy nhất của các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại Thái Lan, đã được cấp phép độc quyền từ 7-Eleven, Inc. để tiến hành kinh doanh theo thỏa thuận ở mỗi khu vực.

Top Các Ý Tưởng Sáng Tạo Độc Lạ 2022 – Nhật Bản phát triển thiết bị ‘đào tạo’ hát karaoke hay như ca sĩ

Ít ai biết rằng hát karaoke – thú vui tiêu khiển được hàng triệu người trên thế giới yêu thích – có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người ở mọi lứa tuổi tại quốc gia châu Á này đam mê hát karaoke.

TOP 100 kỷ lục bất biến Việt Nam (P.58): Thương cảng Vân Đồn (Quảng Ninh) – Thương cảng đầu tiên của Việt Nam

(kyluc-top) – Năm 1149, vua Lý Anh Tông đã cho lập trang Vân Đồn – đánh dấu sự ra đời của thương cảng sớm nhất lịch sử Việt Nam. Giá trị lịch sử, văn hoá của thương cảng Vân Đồn và tầm ảnh hưởng của nó đến lịch sử Quảng Ninh nói riêng, đất nước nói chung, đã được nhiều nhà khoa học khẳng định.

Top 100 Ý Tưởng Sáng Tạo Thế Giới Năm 2022 -P29- Những chiếc túi sinh ra từ thùng rác ở New York

Thương hiệu Anybag biến rác thải nilon thành túi thời trang, được người mẫu Miranda Kerr, nhãn Adidas và Ralph Lauren ưa chuộng.