Trang chủ Tin tức Hành trình - Cuộc thi

Hành trình - Cuộc thi

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16: Khánh Hòa có 2 công trình đoạt giải

Quỹ Hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (Vifotec) vừa thông báo kết quả Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16 (2020 - 2021).

Đà Nẵng: Ngày hội công nghệ học sinh – sinh viên năm 2022

Ngày 13-3, tại Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (số 1 Vũ Văn Dũng, TP Đà Nẵng) diễn ra Hội nghị khoa học và Triển lãm sản phẩm công nghệ của học sinh, sinh viên năm 2022. Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động khoa học công nghệ thường niên với nỗ lực triển khai giáo dục STEM trong trường học của ngành giáo dục Đà Nẵng.

Triển khai Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh BR-VT năm 2022

Sở GD-ĐT vừa có văn bản đề nghị các phòng GD-ĐT huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở triển khai cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh BR-VT năm 2022.

Laicity phát động cuộc thi sáng tạo logo về Covid

Nhằm nâng cao tinh thần cho người dân trong công cuộc "chống dịch như chống giặc", vừa qua, tại văn phòng Công ty Cổ phần Câu lạc bộ Laicity (Laigroup) đã tổ chức họp báo phát động cuộc thi thiết kế logo Bảo dưỡng thân tâm thời Covid.

Bạn có muốn trở thành nhà thiết kế tương lai?

Một cuộc thi sáng tạo đang được diễn ra tại HSU - Đại học Hoa Sen!

Khai mạc Chung kết cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam – V.Mind Map 2021

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Sáng ngày 18/12/2021, tại Khách sạn Rex - TP.Hồ Chí Minh chính thức diễn ra lễ khai mạc vòng Chung kết cuộc thi Sơ đồ Tư duy Việt Nam – V.Mind Map 2021. Đây là cuộc thi về mindmap đầu tiên tại Việt Nam, nhằm tìm kiếm các tuyển thủ, Kỷ lục gia trong lĩnh vực sơ đồ tư duy.

Ban tổ chức cuộc thi V.MIND MAP 2021 và các thí sinh dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trước vòng chung kết

(Kỷ lục - VietKings) Lễ khai mạc Vòng chung kết Cuộc thi SƠ ĐỒ TƯ DUY VIỆT NAM – V.MIND MAP 2021 chính thức diễn ra tại TP.HCM vào sáng ngày 18/12/2021. Trước buổi lễ, Ban tổ chức cuộc thi cùng đội ngũ trọng tài và các thí sinh tham dự thực hiện nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1). Đây là dịp để đại biểu và các em học sinh bày tỏ lòng thành kính, sự nhớ ơn công lao vĩ đại đối với Bác Hồ.

[HÀNH TRÌNH KHƠI NGUỒN SỰ NGHIỆP SINH VIÊN VIỆT NAM] Talkshow Kỷ Lục Gia Số 1: “CÂU CHUYỆN CỦA KỶ LỤC GIA VÀ BÀI HỌC KHÁT VỌNG CHO SINH VIÊN”

TALKSHOW KỶ LỤC GIA - SỐ 1 HÀNH TRÌNH KHƠI NGUỒN SỰ NGHIỆP SINH VIÊN VIỆT NAM BÀI HỌC THỰC CHIẾN KỶ LỤC GIA – BIẾN...

“Hành trình khơi nguồn sự nghiệp sinh viên Việt Nam” và những viên gạch đầu tiên

Trong suốt hơn 17 năm qua Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã xác lập hơn 3500 Kỷ lục gia là các cá nhân và tổ chức,...

VietKings – Khởi đầu Hành trình chinh phục Kỷ lục Thế giới

Được thành lập vào năm 2004, với mục tiêu và sứ mệnh "Mang tinh hoa Việt Nam ra Thế giới" và "Mang tinh hoa thế giới về Việt Nam", VietKings đã và đang mang theo nguồn cảm hứng bất tận để vinh danh các Kỷ lục Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và ý chí phá vỡ các Kỷ lục mới cho người Việt. Đó cũng là khởi đầu cho một Hành trình chinh phục những đỉnh cao của Kỷ lục Thế giới, một hành trình mang tên “Phụng sự Tổ quốc” của cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam.

Hơn 200 học sinh toàn quốc bước vào Vòng bán kết Sơ đồ tư duy Việt Nam 2021

Ban tổ chức Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam - V.Mindmap 2021 vừa công bố kết quả 202 thí sinh đủ điều kiện bước vào Bán kết, tiếp tục tham gia tranh tài để nhận được những giải thưởng giá trị tại Cuộc thi lớn nhất trong năm do Viện Kỷ lục Việt Nam và Tổ chức Trí nhớ Việt Nam chủ trì.

Hơn 1.000 học sinh toàn quốc tham gia cuộc thi vẽ sơ đồ tư duy

Ngày 17/10, hơn 1.000 học sinh thích vẽ sơ đồ tư duy - phương pháp học tập thông minh sẽ tham gia Vòng loại cuộc thi V.Mindmap với tổng giải thưởng đến 1 tỷ đồng.

Bài viết nổi bật

Đại học Sư phạm TP.HCM ‘bắt tay’ doanh nghiệp công nghệ Việt thúc đẩy chuyển đổi số

Theo hợp tác mới ký kết với Viettel Solutions, Đại học Sư phạm TP.HCM sẽ cùng doanh nghiệp này xây dựng các giải pháp công nghệ trong giáo dục tập trung vào 4 nội dung chính.

Nhóm sinh viên trường ĐH Ngoại thương giành giải ‘Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng’

Ngày 12/6, tại Học viện Tài chính diễn ra Chung khảo Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc 'Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng' lần thứ VII, năm 2022. Ban Giám khảo đã chọn ra nhóm sinh viên ĐH Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh giành giải Đặc biệt.

Bài viết mới nhất

Top Sáng Tạo Nghệ Thuật – Cô gái khuyết tật biến vỏ ốc thành tranh

Với đôi tay khiếm khuyết của mình, chị Trần Thị Ngọc Hiếu đã làm nên những sản phẩm độc đáo từ vỏ ốc và có thể sinh sống bằng công việc này.

[WOWTIMES – Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2022] Mai Linh Group – 33 năm đồng hành cùng người Việt với phương châm “Khách hàng là tất cả”

(WOWTIMES - VIETKINGS) - Ngay từ những ngày đầu thành lập, Mai Linh đã dày công xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thể hiện qua hành vi ứng xử với khách hàng của tài xế, tận tâm phục vụ bằng cả trái tim với sứ mệnh "Mang sự hài lòng đến cho mỗi người, góp phần phát triển và nâng tầm văn hóa Việt, vì cuộc sống tốt đẹp hơn!". Trải qua nhiều chặng đường sóng gió, nhưng với tinh thần vượt khó và chiến lược phù hợp, đến nay Mai Linh đã trở thành một Tập đoàn mạnh hàng đầu thị trường vận tải hành khách ở Việt Nam.

Top 100 Sản Phẩm Sáng Tạo Việt Nam 2022 -P15-Trồng dưa đặc sản trong nhà màng

Dưa pepino vốn chỉ trồng được ở vùng cao nguyên mát mẻ. Trồng dưa pepino trong nhà màng ở vùng nóng là sản phẩm của KS Nguyễn Thị Nguyệt, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao TPHCM.

Top 100 Đơn vị sống bằng sáng tạo – P9- Viettel (Vietnam): Đơn vị dẫn đầu trong việc đổi mới sáng tạo với phương châm “Mỗi giờ có thêm một ý tưởng mới”

Tại Viettel, đổi mới sáng tạo đã trở thành giá trị cốt lõi cho hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu phát triển, hoạch định chiến lược.