1.Thành lập hệ thống tiêu thụ thực phẩm sạch
Thành lập một mạng lưới tiêu thụ thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn do bà con dân tộc nuôi trồng tự nhiên từ tỉnh Sơn La về Hà Nội tiêu thụ.
Hiện nay, nhiều thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày chứa đầy những chất gây nguy hiểm cho sức khỏe thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng. Đặc biệt những thực phẩm như rau, củ, quả, thịt gia súc, gia cầm được sản xuất ở vùng đồng bằng lại càng sử dụng nhiều chất hóa học để kích thích tăng trưởng, chống sâu bệnh. Chưa kể những thực phẩm được nhập từ vùng biên giới không được kiểm định kỹ càng, những thực phẩm này có vẻ ngoài rất đẹp nhưng lại gây hại sức khỏe cho người sử dụng.
Trong khi đó, những thực phẩm được nuôi trồng tự nhiên ở các vùng miền núi vẫn được đánh giá là “Sạch” và “Tự nhiên” an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng hơn.
Chính vì vậy, tôi có ý tưởng thành lập hệ thống tiêu thụ các loại thực phẩm như: Rau, củ, quả, gạo, thịt gia súc, gia cầm và các đặc sản khác như măng, mật ong, trứng kiến (Theo mùa). Tôi sẽ là người trực tiếp chịu trách nhiệm thu mua những thực phẩm nói trên và đối tác sẽ là người trực tiếp tiêu thụ sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Ý tưởng gia: kimchiha
Địa phương: Hà Nội
2. Kinh doanh chuỗi bánh mì Deli, IRR 50%
Bánh mì là món ăn “đường phố” quen thuộc của người Việt
Tôi đang có một dự án kinh doanh chuỗi bánh mì thịt chả bò đầu tiên tại Việt
Như các anh chị ( nhà đầu tư ) đã biết sắp tới đây cộng đồng các nước ASEAN (AEC) sẽ được thành lập kéo theo đó là xu hướng hiện đại hóa, nhanh chóng và tiện lợi sẽ được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy kinh doanh chuỗi bánh mì sẽ đáp ứng được nhu cầu hiện nay cũng như đưa ẩm thực đường phố Việt
Sau đây là sơ lược về dự án kinh doanh này: Sự khác biệt trong ổ bánh mì. Bánh mì sẽ được tuyển chọn những ổ bánh mì Đà Nẵng nóng giòn. Nhân bánh mì gồm có nhân thịt được chế biến cùng với gia vị độc đáo, pate, bơ trứng được chế biến theo công thức riêng, cùng vơi rau, dầu, bơ,… Đặc biệt, các thành phần này đều được chế biến hợp vệ sinh.
Đối tượng khách hàng mà chuỗi bánh mì này là mọi tầng lớp trong xã hội.
Quy mô dự án được triễn khai trên toàn quốc và các nước ASEAN vừa mục đích kinh doanh vừa mục đích quảng bá ẩm thực Việt
Các chỉ số đánh giá hiệu quả một cửa hàng: Tính trong 4 năm
+ Vốn đầu tư : 150 triệu
+ IRR : 50%
+ Thời gian hoàn vốn 7,5 tháng.
Trên đây là chi tiết kế hoạch Ý tưởng. Nếu cá nhân, cơ sở kinh doanh hay nhà đầu tư nào quan tâm đến ý tưởng kinh doanh này thì xin liên hệ với Ban Quan Trị Sàn Ý tưởng
Ý tưởng gia: nikita
Địa phương:Thành phố Hồ Chí Minh
Quý Cá nhân/ Đơn vị có nhu cầu liên hệ với các ý tưởng gia, vui lòng liên hệ:
ĐT: 0983 580 425
Fanpage: www.Facebook.com/SanYtuong.Offcial
Email: bqtsanytuong@gmail.com
Website: http://www.sanytuong.vn
Chân thành cảm ơn Quý Cá Nhân/ Đơn vị đã quan tâm và hợp tác.
BAN BIÊN TẬP SANYTUONG.VN