Trang chủ Tin tức Xiaomi Việt Nam xác lập kỷ lục với logo được ghép từ...

Xiaomi Việt Nam xác lập kỷ lục với logo được ghép từ nhiều bức ảnh chân dung nhất bằng điện thoại Xiaomi 13 Series

(Kyluc.vn) Sáng ngày 11.3.2023 tại TP.HCM, nhằm chào mừng dòng điện thoại flagship mới Xiaomi 13 Series được chính thức phân phối tại Việt Nam, Xiaomi Việt Nam đã xác lập kỷ lục với sự kiện chụp và ghép logo Xiaomi từ nhiều bức ảnh chân dung nhất bằng dòng smartphone nói trên. Toàn bộ quá trình thực hiện kỷ lục Việt Nam của đơn vị đã được Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam - Vietkings kiểm tra, thẩm định và sau đó được ghi nhận vào chương trình công bố và trao kỷ lục trong buổi tối cùng ngày.

Xiaomi là một tập đoàn sản xuất hàng điện tử Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến. Xiaomi hiện được đánh giá là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 2 thế giới và các sản phẩm của hãng đang có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

 

Xiaomi tiếp cận người tiêu dùng Việt vào năm 2017 với sự ra mắt của Công ty TNHH Xiaomi Việt Nam, với sứ mệnh đem đến những sản phẩm công nghệ đột phá chính hãng với mức giá kèm theo dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Phương châm của Xiaomi Việt Nam là “Tất cả vì người dùng”. 

 

Sau khi ra mắt chi nhánh tại Việt Nam vào năm 2017, vào đầu năm 2018, Xiaomi chính thức mở cửa hàng Mi Store đầu tiên tại Việt Nam ở trung tâm thương mại Crescent Mall, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh 

 

Kể từ lúc xuất hiện tại Việt Nam, các sản phẩm smartphone của Xiaomi nhanh chóng xây dựng được một thị phần vô cùng vững chắc bằng việc cung cấp tới người dùng những tính năng mạnh mẽ và độc đáo. Với các dòng Flagship là Xiaomi Mi hay Xiaomi Mi Mix thì hiệu năng của máy thật sự vượt bậc so với các sản phẩm có cùng tầm giá. Không chỉ những dòng máy flagship mới được trang bị cấu hình cao, những chiếc smartphone giá rẻ cũng có hiệu năng vô cùng ấn tượng giúp sản phẩm của hãng tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. 

 

 

Tiếp tục giữ vững phong độ của mình, Xiaomi đã cho ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới của mình là Xiaomi 13 Series tại thị trường Trung Quốc vào giữa tháng 12 với những cải tiến và nâng cấp vô cùng hấp dẫn cả về cấu hình lẫn ngoại hình.

 

Xiaomi 13 Series tiếp tục thể hiện định hướng của Xiaomi là cho ra đời những dòng smartphone có cấu hình mạnh mẽ, tần số quét màn hình cao, camera chất lượng cùng mức giá hấp dẫn(Ảnh: xiaomiui.net)

Dòng smartphone flagship mới của Xiaomi được ra mắt trên thị trường quốc tế vào cuối tháng 2/2023. Riêng tại Việt Nam, Xiaomi 13 Series được chính thức mở bán vào ngày 11.03.2023. Và để chào đón sự ra mắt của sản phẩm mới tại đất nước hình chữ S, Xiaomi Việt Nam trong cùng ngày đã xác lập kỷ lục Việt Nam với nội dung “Sự kiện chụp và ghép logo Xiaomi từ nhiều bức ảnh chân dung nhất bằng điện thoại Xiaomi 13 Series”.

 

Phải nói thêm rằng đây là kỷ lục thứ hai của Xiaomi Việt Nam bởi trước đó vào năm 2018, hãng đã xác lập kỷ lục về chụp ảnh selfie với sản phẩm Redmi Note 6 Pro. Tại sự kiện này, Xiaomi đã lập kỷ lục tại Việt Nam về số lượng ảnh selfie được chụp nhiều nhất trong ba phút. Những người hâm mộ thương hiệu Mi (Mi Fan) và Ribi Sachi cùng cô gái của nhóm FAP TV, đã cùng nhau chụp 133 ảnh selfie bằng mẫu điện thoại 4 camera mới – Redmi Note 6 Pro trong vòng 3 phút.

 

Kỷ lục đầu tiên của Xiaomi Việt Nam được xác lập vào ngày 13/10/2018 với sự kiện có số lượng ảnh selfie được chụp nhiều nhất trong ba phút (Ảnh: ĐVCC)

 

Có mặt tại Cửa hàng Xiaomi, tầng 3 Crescent Mall tại địa chỉ 101 Tôn Dật Tiên,phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, các đại diện của Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam – Vietkings đã tiến hành kiểm tra, giám sát toàn bộ quá trình thực hiện kỷ lục của Xiaomi Việt Nam.  

 

Những công đoạn chuẩn bị trước khi sự kiện bắt đầu (Ảnh: Vietkings)

 

Các khách hàng bắt đầu check in tại cửa hàng(Ảnh: Vietkings)

Không chỉ được chụp hình check in, các khách hàng khi tới cửa hàng đều được tư vấn nhiệt tình bởi các nhân viên (Ảnh: Vietkings)

Không khí khẩn trương của đội ngũ Xiaomi ở phía hậu trường (Ảnh: Vietkings)

 

Từng bức hình sau khi in ra sẽ được đội ngũ Xiaomi dán lên khung hình một cách tỉ mỉ (Ảnh: Vietkings)

 

Logo “MI” khổng lồ dần được định hình (Ảnh: Vietkings)

 

Khoảnh khắc bức hình cuối cùng được dán vào khung ghép (Ảnh: Vietkings)

 

Sau khi được kiểm tra và thẩm định, bức logo khổng lồ với kích thước 3x3m ghép từ 1300 bức hình được chụp bởi chính những khách hàng tham dự tại sự kiện của Xiaomi Việt Nam đã chính thức xác lập kỷ lục Việt Nam và được ghi nhận bởi Vietkings.

Logo “MI” sau khi được ghép hoàn chỉnh từ 1300 tấm hình (Ảnh: Vietkings)

Sự kiện trao bằng xác lập kỷ lục đến Xiaomi Việt Nam được diển ra vào buổi tối cùng ngày.

Đại diện Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tại sự kiện(Ảnh:Vietkings)

 

Ông Nguyễn Châu Phú – Đại diện Công ty TNHH Xiaomi Việt Nam phát biểu tại sự kiện (Ảnh:Vietkings)

 

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc – Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam thay mặt Tổ chức Kỷ lục Việt Nam lên công bố quyết định về việc xác lập Kỷ lục Việt Nam đến CÔNG TY TNHH XIAOMI VIỆT NAM (Ảnh:Vietkings)

 

TS.Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam cùng bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc trao bằng Kỷ lục và Huy hiệu Kỷ lục Việt Nam đến ông Nguyễn Châu Phú – Đại diện Công ty TNHH Xiaomi Việt Nam (Ảnh:Vietkings)

 

Đại diện Vietkings và Xiaomi Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng các Mi fans (Ảnh: Vietkings)

Sự kiện xác lập kỷ lục của Xiaomi Việt Nam đánh dấu một bước tiến mới của hãng tại thị trường Việt Nam trong năm 2023. Thông qua hoạt động này, Xiaomi Việt Nam như một lần nữa khẳng định phương châm của hãng “Tất cả vì người dùng” , không ngừng nỗ lực phát triển tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với mức giá trung thực để mang đến những công nghệ tiên tiến nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

CÁC TIN KHÁC

Tập đoàn FPT thành công xác lập Kỷ lục nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập với màn nhảy đồng diễn của hơn...

(KYLUC.VN-VIETKINGS) – Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập, Tập đoàn FPT tổ chức giải chạy mang tên FPT Happy Run tại thành phố Đà Nẵng với mong muốn lan toả tinh thần hạnh phúc, lòng nhân ái và nối dài những cánh tay để mang những điều tốt đẹp đến với cộng đồng. Tại sự kiện đầy ý nghĩa này, Tập đoàn FPT đã thành công xác lập Kỷ lục Việt Nam với nội dung "Màn đồng diễn điệu nhảy "Kiến tạo Hạnh phúc" tại giải chạy FPT Happy Run 2023 do các Cán bộ - Nhân viên đơn vị và gia đình tham gia nhiều nhất".

[WOWTIMES – Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2023] Tập đoàn FPT – Hành trình 35 năm tiên phong, kiến tạo và đổi...

(VIETKINGS-WOWTIMES) – FPT là công ty tiên phong chuyển đổi số và dẫn đầu về tư vấn, cung cấp, triển khai các dịch vụ, giải pháp công nghệ - viễn thông, đồng hành cùng các khách hàng tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu hiện thực hóa chiến lược, mục tiêu phát triển kinh doanh dựa trên công nghệ. Với kinh nghiệm triển khai dự án trên phạm vi toàn cầu trong suốt hơn ba thập kỷ qua, FPT đã giúp khách hàng vượt qua những thách thức, rào cản và đạt được hiệu quả cao nhất trong hành trình chuyển đổi số. Dựa trên những công nghệ mới nhất trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu lớn, điện toán đám mây, tự động hóa, kết nối vạn vật…, FPT đưa ra những giải pháp, dịch vụ công nghệ tiên tiến giúp khách hàng chủ động, linh hoạt thích ứng trong mọi bối cảnh.

Festival Cà phê Buôn Ma Thuột lần 8 – 2023, Tập đoàn Quốc tế Mỹ Việt xác lập Kỷ lục Việt Nam với Hộp...

(kyluc.vn) Vào sáng ngày 10/3/2023, trong Festival Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 (năm 2023) với thông điệp “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới”, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings đã xác lập kỷ lục "V-Cup Coffee - Hộp cà phê hòa tan lớn nhất Việt Nam" của Công ty CP Tập đoàn Quốc tế Mỹ Việt.

[WOWTIMES – Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2023] Dầu Nhị Thiên Đường – Hành trình 118 năm thăng trầm của chai dầu...

(kyluc.vn) Công ty Cổ phần Đông Nam Dược Nhị Thiên Đường ngày nay tiền thân là Hiệu thuốc Châu Á Nhị Thiên Đường do ông Vi Khải (Vi Thiếu Bá) thành lập từ năm 1905, với thương hiệu Dầu Nhị Thiên Đường nổi tiếng là chai dầu “trị bá bệnh” vang danh khắp Sài Gòn một thời.

Khai mạc Lễ hội Quán Thế Âm Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) và trao tặng Kỷ lục Việt Nam cho Bộ 16 tranh ghép...

(KỶ LỤC – VIETKINGS) Lễ hội Quán Thế Âm ở Di tích quốc gia đặc biệt danh thắng Ngũ Hành Sơn năm 2023 diễn ra từ ngày 8 đến 10/3 (nhằm ngày 17 đến 19/02 Âm lịch) tại chùa Quán Thế Âm (quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) với hơn 30 hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao, tín ngưỡng, tôn giáo phong phú, đa dạng. Trong đó, buổi lễ đón nhận bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam cho Bộ 16 bức tranh sứ màu cẩn trên tường 4 ngôi tháp chùa Quán Thế Âm diễn ra trong sự kiện khai mạc Lễ hội vào tối ngày 8/3.

[BESTVIETNAM – VIETKINGS] Đề cử lần 1/2023: (P.100) Dầu lạc nguyên chất Super Green (Tỉnh Quảng Trị) – TOP 100 sản phẩm OCOP bán...

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Đậu phộng là một loại đậu rất tốt cho sức khỏe con người, được sử dụng nhiều trong những món ăn hằng ngày. Nhưng ít ai biết được từ đậu phộng có thể làm ra một loại dầu rất tốt cho sức khỏe, có thể thay thế cho dầu ăn hằng ngày, đó là dầu lạc (dầu đậu phộng). Thành phần chính của dầu lạc cũng như các loại dầu khác là các axit béo, ngoài ra cũng có nhiều chất chống oxy hóa như vitamin E nên cực kỳ tốt cho sức khỏe. Sản phẩm Dầu lạc nguyên chất Super Green của công ty TNHH MTV Từ Phong là một sản phẩm nổi bật của tỉnh Quảng Trị.

Bài viết nổi bật

Đại học Sư phạm TP.HCM ‘bắt tay’ doanh nghiệp công nghệ Việt thúc đẩy chuyển đổi số

Theo hợp tác mới ký kết với Viettel Solutions, Đại học Sư phạm TP.HCM sẽ cùng doanh nghiệp này xây dựng các giải pháp công nghệ trong giáo dục tập trung vào 4 nội dung chính.

Nhóm sinh viên trường ĐH Ngoại thương giành giải ‘Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng’

Ngày 12/6, tại Học viện Tài chính diễn ra Chung khảo Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc 'Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng' lần thứ VII, năm 2022. Ban Giám khảo đã chọn ra nhóm sinh viên ĐH Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh giành giải Đặc biệt.

Bài viết mới nhất

Tập đoàn FPT thành công xác lập Kỷ lục nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập với màn nhảy đồng diễn của hơn 3000 cán bộ-nhân viên và gia đình

(KYLUC.VN-VIETKINGS) – Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập, Tập đoàn FPT tổ chức giải chạy mang tên FPT Happy Run tại thành phố Đà Nẵng với mong muốn lan toả tinh thần hạnh phúc, lòng nhân ái và nối dài những cánh tay để mang những điều tốt đẹp đến với cộng đồng. Tại sự kiện đầy ý nghĩa này, Tập đoàn FPT đã thành công xác lập Kỷ lục Việt Nam với nội dung "Màn đồng diễn điệu nhảy "Kiến tạo Hạnh phúc" tại giải chạy FPT Happy Run 2023 do các Cán bộ - Nhân viên đơn vị và gia đình tham gia nhiều nhất".

Top Ý Tưởng Sáng Tạo Thế Giới Năm 2023 – Biến gạo thành đồ nhựa an toàn mang lại hy vọng cho Fukushima sau thảm họa hạt nhân

Jinichi Abe biết rằng gạo ông trồng tại thị trấn Namie, tỉnh Fukushima (Nhật Bản) vẫn sẽ có người mua ổn định, mặc dù nơi đây đang cố gắng hồi phục sau thảm họa kép động đất và sóng thần năm 2011.

Turbine gió nổi đầu tiên trên thế giới sản xuất điện

Giàn turbine được phát triển bởi X1 Wind, công ty công nghệ điện gió nổi ở Barcelona, và neo ở quần đảo Canary, gần Tây Ban Nha.

Xiaomi Việt Nam xác lập kỷ lục với logo được ghép từ nhiều bức ảnh chân dung nhất bằng điện thoại Xiaomi 13 Series

(Kyluc.vn) Sáng ngày 11.3.2023 tại TP.HCM, nhằm chào mừng dòng điện thoại flagship mới Xiaomi 13 Series được chính thức phân phối tại Việt Nam, Xiaomi Việt Nam đã xác lập kỷ lục với sự kiện chụp và ghép logo Xiaomi từ nhiều bức ảnh chân dung nhất bằng dòng smartphone nói trên. Toàn bộ quá trình thực hiện kỷ lục Việt Nam của đơn vị đã được Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam - Vietkings kiểm tra, thẩm định và sau đó được ghi nhận vào chương trình công bố và trao kỷ lục trong buổi tối cùng ngày.

Bộ bách khoa toàn thư lớn nhất thế giới được số hóa

"Vĩnh Lạc đại điển" - bộ bách khoa toàn thư lớn nhất thế giới - vừa được hoàn tất số hóa nhằm bảo tồn những phần còn sót lại và đưa văn học cổ điển đến với đại chúng.

Top Ý Tưởng Sáng Tạo Thế Giới Năm 2023 – Công nghệ sạc đầy pin smartphone trong 5 phút

Công nghệ sạc nhanh mới của Redmi cho công suất 300 W, giúp sạc đầy viên pin 4.100 mAh trên smartphone trong thời gian ngắn.