Trang chủ Tin tức Triển lãm Quốc tế VietBuild 2023: Aseanwindow xác lập Kỷ lục Bộ...

Triển lãm Quốc tế VietBuild 2023: Aseanwindow xác lập Kỷ lục Bộ cửa lùa 5 cánh nhôm kính lớn nhất Việt Nam

(KỶ LỤC – VIETKINGS) Trong khuôn khổ Hội nghị Vietbuild tại diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia Thành phố Hà Nội, ASEANWINDOW chính thức được ghi nhận một Kỷ lục mới trong ngành Vật liệu Xây dựng, trang trí nội ngoại thất của Việt Nam: Bộ cửa lùa nhôm kính 5 cánh lớn nhất.
TIÊN PHONG TRONG DỊCH VỤ PHÂN PHỐI NGUYÊN VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CỦA NGÀNH CỬA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
ASEANWINDOW tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Cửa sổ Việt Châu Á AseanWindow. Sau hơn 15 năm, trải qua nhiều giai đoạn phát triển, tận dụng được thế mạnh là đội ngũ nhân viên chuyên môn hóa cao và định hướng chiến lược đúng đắn, ASEANWINDOW đã và đang giữ vững phong độ dẫn đầu trong dịch vụ phân phối nguyên vật liệu ngành cửa tại thị trường Việt Nam, trở thành cánh tay nối dài đưa những thương hiệu chất lượng đến quý khách hàng.

 

Logo ASEANWINDOW (Ảnh: Đơn vị) 

ASEANWINDOW là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa các thương hiệu của ngành cửa trên thế giới về thị trường Việt Nam phân phối như: Thanh nhôm Xingfa Quảng Đông, Thanh nhựa lõi thép uPVC nhập khẩu Shide Dalian, Phụ kiện kim khí 3H – HEHEXIN, Rèm nhôm trong kính hộp Hans, Keo Silicone Antas, Sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Sparlee Floor, Máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa và các vật tư phụ khác…
Hệ thống sản phẩm chủ lực của ASEANWINDOW – Ảnh: Đơn vị cung cấp
Các sản phẩm được ASEANWINDOW phân phối có chế độ bảo hành, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật, thẩm mỹ và chất lượng. Bên cạnh đó, ASEANWINDOW với hệ thống chi nhánh, đại lý trải dài từ Bắc đến Nam giúp việc vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian cao nhất. Với phương châm “luôn khẳng định chất lượng”, Aseanwindow mong muốn mang lại những sản phẩm có giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm của Aseanwindow ghi dấu tại nhiều dự án “đình đám” trong nước như dự án Khang Điền, dự án Jamona City Sacomreal, dự án Lovera Park, dự án Melosa Garden…
BỘ CỬA NHÔM KÍNH LỚN NHẤT VIỆT NAM
ĐỨA CON TINH THẦN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN Ý TƯỞNG BỞI ĐỘI NGŨ ASEANWINDOW
Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 (từ 15-19/3/2023) thu hút gần 1500 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến tham gia. 

Các gian hàng của ASEANWINDOW được đánh giá là ĐIỂM SÁNG tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 với sự đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng và mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ.

Trong đó Bộ cửa lùa Nhôm kính của ASEANWINDOW tham gia triển lãm tại đây đã thu hút đông đảo khách tham quan vì sự hoành tráng.
Ông Hà Năm Phước – Giám đốc Truyền thông AseanWindow cho biết: Việc hoàn thành Bộ cửa nhôm kính với kích thước “khủng” đảm bảo về kỹ thuật và mỹ thuật là niềm tự hào, là vinh dự lớn lao thể hiện trình độ kỹ thuật chuyên môn về xây dựng, kiến trúc vượt trội và thể hiện những sản phẩm do AseanWindow phân phối đảm bảo chất lượng để tạo nên những công trình Kỷ lục.

Bộ cửa Nhôm Kính được thi công tại xưởng trước khi vận chuyển ra Hà Nội để tham dự Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023

Đội ngũ gần 100 nhân sự đã cùng tham gia vào dự án. Bộ cửa được thực hiện từ Thanh nhôm Profile Xingfa hệ Class A: XF Class A72 cùng phụ kiện CMECH, kính temper trắng 15mm. Bộ cửa cùng các chất liệu cấu thành được đánh giá là đáp ứng điều kiện khí hậu Việt Nam, độ bền màu, độ cứng vật liệu, chống chịu bão, muối biển…

Đại diện Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, AseanWindow và ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT VIETBUILD GROUP tại sự kiện (Ảnh:VietKings)

 

Ông Hà Năm Phước – GĐ Truyền thông AseanWindow phát biểu tại sự kiện

 

Đại diện VIETKINGS và ASEANWINDOW tiến hành đo đạc thông số bộ cửa

 

Bộ cửa Nhôm kính với kích thước lớn chưa từng có được cấu tạo từ 5 cánh cửa lùa, đạt chiều cao 12mchiều ngang 4mtổng trọng lượng 2.400kg. 

 

Bộ cửa thiết kế theo dạng cửa đi lùa nẹp rời, gồm 5 cánh bằng chất liệu nhôm kính

Trước khi ra mắt, đơn vị đã thực hiện thử nghiệm độ bền áp lực gió (áp lực âm – dương), độ lọt khí, độ lọt nước tĩnh… đối với mẫu cửa sổ có cùng chất liệu ở kích thước 1,8×1,4m, nhằm xác định quy trình và yêu cầu kỹ thuật cho bộ cửa với kích thước lớn hơn.  
 

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đại diện công bố quyết định về việc xác lập Kỷ lục Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc – Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đại diện công bố quyết định về việc xác lập Kỷ lục Việt Nam 

 

Bà Nguyễn Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) cùng bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc trao bằng Kỷ lục và Huy hiệu Kỷ lục Việt Nam đến các Đại diện AseanWindow tại sự kiện.

Việc đánh giá, xác lập Kỷ lục cho Bộ cửa nhôm kính lớn nhất Việt Nam chính là sự ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ công nhân viên AseanWindow, góp phần tạo nên những giá trị mới, thể hiện vị thế, đưa hình ảnh, thương hiệu của AseanWindow nói riêng và ngành Vật liệu Xây dựng, trang trí nội ngoại thất của Việt Nam nói chung lan tỏa, quảng bá trong nước, quốc tế.

 

MỘT SỐ DẤU MỐC QUAN TRỌNG CỦA ĐƠN VỊ
– Năm 2009, bước đầu xây dựng và phát triển, AseanWindow trở thành nhà phân phối thanh nhựa Sparlee nhập khẩu Shide Dalian tại Việt Nam.
– Tháng 6/2016, đánh dấu là năm đầu tiên AseanWindow trở thành nhà tài trợ chính của Hội nghị Triển lãm Vietbuild, khẳng định tiềm lực, vị thế vững mạnh trên thị trường ngành xây dựng Việt Nam. Cùng năm, AseanWindow trở thành nhà phân phối chính thức của Xingfa Quảng Đông trong bối cảnh Xingfa Quảng Đông đang tìm kiếm định hướng phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam.
– Năm 2017, sau thành công tại các kỳ triển lãm VietBuild trong nước, AseanWindow tham gia Triển lãm Xây dựng và Công nghiệp Campuchia CAMBUILD, đây là hội chợ triển lãm Xây dựng và Công nghiệp lớn nhất tại Campuchia với sự tham gia từ hơn 30 quốc gia, vùng lãnh thổ.  Cùng năm AseanWindow là nhà phân phối chính thức phụ kiện cửa 3H của tập đoàn HEHE. Đến 24/4/2022, AseanWindow cùng 3H -HEHEXIN triển khai “Chiến dịch Giới thiệu thương hiệu 3H & mở rộng đại lý”, tạo “cơn sốt” phụ kiện 3H trên toàn quốc.

 

Tại sự kiện “Xingfa hệ Class A – Đẳng cấp vượt thời gian” diễn ra ngày 22/12/2022 tại Vinpearl Landmark 81, Xingfa Quảng Đông cùng AseanWindow trình làng sản phẩm Xingfa hệ Class A hoàn toàn mới, chất lượng ưu việt, thiết kế tinh tế theo xu hướng hiện đại (Ảnh: Đơn vị cung cấp)
– Đỉnh cao là năm 2022, Xingfa hệ Class A ra mắt khẳng định sự bùng nổ dòng nhôm cao cấp tích hợp nhiều giải pháp phụ kiện theo tiêu chuẩn rãnh C và hệ thống vật tư phụ đồng bộ. Đây là sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Aseanwindow và đội ngũ R&D Xingfa, được xem là giải pháp cho các vấn đề thách thức về độ bền màu thanh nhôm, khả năng chống bão, muối biển… điều kiện khí hậu Việt Nam.

 

Ngọc Quỳnh – Kỷ lục Việt Nam

CÁC TIN KHÁC

TOP 100 Hồng bảo Kỷ lục Thế giới tại Việt Nam (P.40) Ô Quan Chưởng (Hà Nội): Cửa ô duy nhất còn lại của...

(kyluc.vn) Ô Quan Chưởng là một cửa ô của Hà Nội xưa, nằm ở phía Đông của toà thành đất bao quanh Kinh thành Thăng Long, được xây dựng vào năm Cảnh Hưng thứ 10 (1749), đến năm Gia Long thứ ba (1817) được xây dựng lại và giữ nguyên kiểu cách đến ngày nay. Đây là cửa ô duy nhất còn sót lại của thành Thăng Long cũ, là di tích đã được xếp hạng năm 1995.

Trải nghiệm thị giác nhập vai đầy sống động trong không gian The Galleria của TĐ Masterise vừa xác lập Kỷ lục Việt Nam

(kyluc.vn) - Vào ngày 11 tháng 04 năm 2024, tại Ocean Park 1, Hà Nội, Masterise Homes (thành viên của Tập đoàn Masterise) - đã ra mắt Khu nhà mẫu The Galleria với chủ đề: “The Galleria - Đánh thức tương lai, tô màu hạnh phúc”. Cũng trong dịp này Tập đoàn Masterise đã vinh dự đón nhận Kỷ lục: “Không gian trải nghiệm thị giác nhập vai (immersive) lớn nhất Việt Nam”.

Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng (Đà Nẵng) – TOP 10 bảo tàng Việt Nam thu hút nhiều khách tham quan (P.5) –...

(kyluc.vn) Bảo Tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng là nơi bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa về thời kỳ hưng thịnh của Vương quốc Chăm Pa cổ xưa. Bảo tàng nằm trong danh sách các điểm đến tham quan mang tính lịch sử có giá trị văn hóa - nghệ thuật cao của khách du lịch khi đến với Đà Nẵng. Dừng chân ghé thăm Bảo Tàng Điêu Khắc Chăm, du khách có cơ hội hồi tưởng và chứng kiến nhịp thời gian âm vang được tái hiện lại trong từng hiện vật quý giá.

Viện Sơ đồ Tư duy Việt Nam và Tâm Trí Lực ra mắt sản phẩm giáo dục HITA GAME – Trò chơi của những...

(Kỷ lục - VietKings) Với mong muốn giới thiệu, lan tỏa các phương pháp, chương trình mới trong lĩnh vực sơ đồ tư duy, siêu trí nhớ dành cho cộng đồng yêu thích phương pháp học tập thông minh, dưới sự chỉ đạo của TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Viện Kỷ lục Việt Nam, dịp này Viện Nghiên cứu Phát triển Sáng tạo Sơ đồ Tư duy và Bản quyền Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Tâm Trí Lực chính thức ra mắt sản phẩm giáo dục HITA GAME - Trò chơi của những Hiền Tài.

TOP 100 Hồng bảo Kỷ lục Thế giới tại Việt Nam (P.39) Tòa nhà Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (Thành...

(kyluc.vn) Tòa nhà Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh là công trình quy mô lớn, tọa lạc ở vị trí giáp với ba mặt tiền đường: Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Pasteur, là điểm nhấn kiến trúc cho khu trung tâm Thành phố. Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển, tòa nhà đã thay đổi tên gọi qua từng thời kỳ, giai đoạn, là chứng nhân cho những chuyển biến lịch sử, chính trị, hành chính, địa lý của Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế (Thừa Thiên Huế) –TOP 10 bảo tàng Việt Nam thu hút nhiều khách tham quan (P.4) –...

(kyluc.vn) Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, từ tên gọi Musée Khai Dinh - Bảo tàng Khải Định ban đầu cho đến Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế ngày hôm nay, nơi đây đã trở thành một địa chỉ văn hóa, nơi lưu giữ những tinh hoa của vương triều nhà Nguyễn.

Bài viết nổi bật

Đại học Sư phạm TP.HCM ‘bắt tay’ doanh nghiệp công nghệ Việt thúc đẩy chuyển đổi số

Theo hợp tác mới ký kết với Viettel Solutions, Đại học Sư phạm TP.HCM sẽ cùng doanh nghiệp này xây dựng các giải pháp công nghệ trong giáo dục tập trung vào 4 nội dung chính.

Nhóm sinh viên trường ĐH Ngoại thương giành giải ‘Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng’

Ngày 12/6, tại Học viện Tài chính diễn ra Chung khảo Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc 'Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng' lần thứ VII, năm 2022. Ban Giám khảo đã chọn ra nhóm sinh viên ĐH Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh giành giải Đặc biệt.

Bài viết mới nhất

TOP 100 Hồng bảo Kỷ lục Thế giới tại Việt Nam (P.40) Ô Quan Chưởng (Hà Nội): Cửa ô duy nhất còn lại của Kinh thành Thăng Long – [VIETKINGS-TOPPLUS đề cử]

(kyluc.vn) Ô Quan Chưởng là một cửa ô của Hà Nội xưa, nằm ở phía Đông của toà thành đất bao quanh Kinh thành Thăng Long, được xây dựng vào năm Cảnh Hưng thứ 10 (1749), đến năm Gia Long thứ ba (1817) được xây dựng lại và giữ nguyên kiểu cách đến ngày nay. Đây là cửa ô duy nhất còn sót lại của thành Thăng Long cũ, là di tích đã được xếp hạng năm 1995.

Các công cụ AI trong Google Photos sẽ được dùng miễn phí, cho người dùng thấy trí tuệ nhân tạo ‘ảo’ đến mức nào khi hỗ trợ chỉnh sửa ảnh

Đối với những người đang thắc mắc, Magic Eraser, Photo Unblur và Portrait Light nổi tiếng của Google Photos là một số công cụ hỗ trợ bởi AI nổi tiếng nhất hiện có và trước đây, chúng yêu cầu bạn phải có đăng ký Google One.

Keo tản nhiệt mới cho CPU có mùi thơm như “hoa từ thiên đường”

Mặc dù trên thị trường có nhiều lựa chọn keo tản nhiệt khác nhau, CWTP vẫn nổi bật với các sản phẩm có mùi thơm độc đáo

Trải nghiệm thị giác nhập vai đầy sống động trong không gian The Galleria của TĐ Masterise vừa xác lập Kỷ lục Việt Nam

(kyluc.vn) - Vào ngày 11 tháng 04 năm 2024, tại Ocean Park 1, Hà Nội, Masterise Homes (thành viên của Tập đoàn Masterise) - đã ra mắt Khu nhà mẫu The Galleria với chủ đề: “The Galleria - Đánh thức tương lai, tô màu hạnh phúc”. Cũng trong dịp này Tập đoàn Masterise đã vinh dự đón nhận Kỷ lục: “Không gian trải nghiệm thị giác nhập vai (immersive) lớn nhất Việt Nam”.

Robot dạy tiếng Anh của nhóm nghiên cứu Học viện Kỹ thuật Quân sự

Robot dạy tiếng Anh là sản phẩm của nhóm nghiên cứu Học viện Kỹ thuật Quân sự có thể nói chuyện, cử động tự nhiên, tương tác với học sinh.

Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng (Đà Nẵng) – TOP 10 bảo tàng Việt Nam thu hút nhiều khách tham quan (P.5) – [VIETKINGS-TOPPLUS – Hành trình TOP Việt Nam]

(kyluc.vn) Bảo Tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng là nơi bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa về thời kỳ hưng thịnh của Vương quốc Chăm Pa cổ xưa. Bảo tàng nằm trong danh sách các điểm đến tham quan mang tính lịch sử có giá trị văn hóa - nghệ thuật cao của khách du lịch khi đến với Đà Nẵng. Dừng chân ghé thăm Bảo Tàng Điêu Khắc Chăm, du khách có cơ hội hồi tưởng và chứng kiến nhịp thời gian âm vang được tái hiện lại trong từng hiện vật quý giá.