Trang chủ Tin tức Sanofi Việt Nam xác lập kỷ lục với “Khu vui chơi trải...

Sanofi Việt Nam xác lập kỷ lục với “Khu vui chơi trải nghiệm dành cho Mẹ và Bé theo mô hình bồn tắm lớn nhất Việt Nam”

(Kỷ lục - VietKings) Ngày 06/08/2022, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã chính thức công nhận và trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam đến đại diện Công ty Cổ phần SANOFI Việt Nam với nội dung: “Khu vui chơi, trải nghiệm dành cho mẹ và bé theo mô hình bồn tắm lớn nhất Việt Nam”

Sanofi Việt Nam thuộc Tập đoàn dược phẩm Sanofi của Pháp – tập đoàn chăm sóc sức khỏe đa dạng hàng đầu thế giới với vai trò phát minh và phát triển các giải pháp điều trị, chú trọng vào nhu cầu của người sử dụng.

Tại Việt Nam, Sanofi Việt Nam tiền thân là xí nghiệp VinaSpecial thành lập năm 1962 liên doanh giữa Việt Nam vàPháp, Sanofi đã có mặt tại Việt Nam khoảng 60 năm với 2 văn phòng và đặt trụ sở đầu tiên tại TP.HCM. Danh mục sản phẩm của Sanofi có hơn 150 loại thuộc 03 lĩnh vực hoạt động: Thuốc tổng quát, Vaccine  Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Tập đoàn đã vinh dự nhận được giải thưởng uy tín Ngôi Sao Thuốc Việt vào năm 2014 do Bộ Y tế trao tặng.

 

Nhà máy của Sanofi được đặt tại Khu Công Nghệ Cao TP. Hồ Chí Minh

 

Sanofi Việt Nam được xem là một trong những công ty dẫn đầu về thị phần trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, với nhiều chiến lược tiếp cận thị trường tập trung vào nhu cầu của người tiêu dùng. Cho đến nay, Sanofi Việt Nam đã xây dựng 3 nhà máy đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc GMP – WHO đặt tại Quận 4, Quận Thủ Đức và Khu công nghệ cao Sài Gòn SHTP của TP.Hồ Chí Minh, đảm bảo các quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đáp ứng yêu cầu chất lượng của Bộ Y tế. Với các sản phẩm đa dạng thuộc 6 lĩnh vực lớn nhất trong ngành hàng thuốc không kê toa (OTC), có thể kể đến như dung dịch vệ sinh Lactacyd, men ống vi sinh Enterogermina, sản phẩm bổ sung canxi cho xương chắc khỏe Calcium Corbière, viên uống bổ sung năng lượng Pharmaton, sản phẩm giảm axit dạ dày Phospholugel, Thuốc điều trị – thuốc chống dị ứng Telfast

 

Sản phẩm Lactacyd Baby của Sanofi Việt Nam dành cho đối tượng trẻ em.

 

Nhân dịp kỷ niệm ra mắt “diện mạo” mới cho dòng sản phẩm Lactacyd BabySanofi đã tổ chức hoạt động vui chơi hấp dẫn dành cho Mẹ và Bé tại khu vui chơi được thiết kế theo mô hình bồn tắm. Với sự kiện này, Sanofi Việt Nam cũng đã hoàn thiện bộ hồ sơ đề xuất Kỷ lục và gửi đến Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings với nội dung: Khu vui chơi, trải nghiệm dành cho mẹ và bé theo mô hình bồn tắm lớn nhất Việt Nam.

Mô hình khu vui chơi trải nghiệm độc đáo này được xây dựng với kích thước hơn 200 m², có thể tiếp đón hơn 400 người/lượt và được thiết kế xây dựng tại Trung tâm thương mại sầm uất SC VivoCity (Q.7, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Mô hình khu vui chơi kích thước lớn được thiết kế với màu sắc dịu nhẹ, thân thiện với trẻ nhỏ với nhiều khu vực vui chơi khác nhau.

 

Sau khi mô hình được hoàn thiện, có mặt tại Trung tâm thương mại sầm uất SC VivoCity (Q.7, Tp. Hồ Chí Minh), Ban thẩm định Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings đã kiểm tra, đo đạc kích thước tổng toàn khu cũng như kiểm tra các khu vực vui chơi chức năng bên trong mô hình. Đồng thời, trong quá trình kiểm tra, Ban thẩm định cũng góp ý bổ sung các nội dung để góp phần hoàn thiện cho công trình đăng ký Kỷ lục của đơn vị.

 

Ban thẩm định Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings thẩm định mô hình Khu vui chơi, trải nghiệm dành cho mẹ và bé theo mô hình bồn tắm của Sanofi Việt Nam sau khi mô hình được thực hiện hoàn tất. 

Mô hình có chiều cao 4m, tổng chiều dài 22m, phần rộng nhất là 9,5m. Bên trong lòng mô hình có chiều dài là 17,4m và ngang 9,3m. Toàn bộ mô hình là khung sắt ốp váng MDF và mút xốp. Mô hình này có các phân khu chức năng nhỏ dành cho các hoạt động vui chơi của ba mẹ và trẻ em như:

– Nhà bóng bay;

– Khu chơi bóng;

– Khu chụp ảnh;

– Bàn trải nghiệm;

– Khu trải nghiệm sản phẩm;

– Khu tô tượng. 

Các phân khu chức năng trong mô hình đều có giao diện thân thiện, màu sắc bắt mắt và thu hút sự quan tâm của trẻ nhỏ.

 

Khu vui chơi cho Mẹ và Bé theo mô hình bồn tắm với kích thước hơn 200 m² với nhiều phân khu chức năng dành cho trẻ nhỏ và gia đình cùng vui chơi trải nghiệm. 

 

Kết quả quá trình kiểm tra hồ sơ cũng như quá trình thẩm định trực tiếp mô hình độc đáo này, Hội đồng Viện Kỷ lục Việt Nam đã quyết định thông qua hồ sơ đề xuất Kỷ lục của Sanofi Việt Nam và chính thức xác lập Kỷ lục với nội dung: “Khu vui chơi, trải nghiệm dành cho mẹ và bé theo mô hình bồn tắm lớn nhất Việt Nam”. Sự kiện trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam chính thức đến Công ty Cổ phần Sanofi Việt Nam được diễn ra vào ngày 06/08/2022 tại Trung tâm thương mại sầm uất SC VivoCity (Q.7, Tp. Hồ Chí Minh). Tại sự kiện, về phía Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Việt Kings có sự góp mặt của: TS.Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Bà Võ Lưu Lan Uyên – Phó tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

 

TS.Luật sư Nguyễn Văn Viễn (chính giữa) – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Bà Võ Lưu Lan Uyên (trái) – Phó tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và ông Kevin Lee Doak (phải) – Giám đốc ngành hàng chăm sóc sức khỏe Việt Nam và Cambodia tại sự kiện. 

 

Ông Kevin Lee Doak – Giám đốc ngành hàng chăm sóc sức khỏe Việt Nam và Cambodia – đại diện Sanofi Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

 

Bà Võ Lưu Lan Uyên – Phó Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam thay mặt VietKings công bố quyết định về việc xác lập Kỷ lục Việt Nam đến Công ty Cổ phần Sanofi Việt Nam. 

 

Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Bà Võ Lưu Lan Uyên cùng trao bằng Kỷ lục Việt Nam đến ông Kevin Lee Doak – Giám đốc ngành hàng chăm sóc sức khỏe Việt Nam và Cambodia – đại diện Công ty Cổ phần Sanofi Việt Nam. 

Sau khi nhận chứng nhận kỷ lục Việt Nam, ông Kevin Lee Doak – Giám đốc ngành hàng chăm sóc sức khỏe Việt Nam và Cambodia và bà Phan Thị Minh Châu – Giám đốc Tiếp thị và thương mại ngành hàng chăm sóc sức khỏe Việt Nam và Cambodia – đại diện Sanofi Việt Nam cắt băng khánh thành mô hình vừa được xác lập Kỷ lục Việt Nam. 

Sự kiện xác lập Kỷ lục này không chỉ tạo ra một sân chơi độc đáo, thú vị cho Mẹ và Bé, mà còn có ý nghĩa vô cùng to lớn trên hành trình phát triển thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng của Sanofi Việt Nam. Hiện nay trên thì trường có rất nhiều sản phẩm sữa tắm cho trẻ sơ sinh, trong đó sản phẩm sữa tắm Lactacyd Baby – với định hướng là sản phẩm sữa tắm gội dành cho trẻ em với 100% sữa tự nhiên – được rất nhiều phụ huynh tin dùng. Sự kiện “Khám phá khu vui chơi theo mô hình bồn tắm lớn nhất Việt Nam”  của Sanofi Việt Nam đã mang lại cho các Mẹ và các Bé một trải nghiệm đầy ý nghĩa, gắn kết gia đình xích lại gần nhau hơn bằng những hoạt động trải nghiệp vui chơi bổ ích. Đồng thời qua sự kiện này cũng đã đưa “diện mạo” mới của sản phẩm Lactacyd Baby đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sau sự kiện xác lập Kỷ lục, các bạn nhỏ và ba mẹ đã có thời gian trải nghiệm vui chơi cực kỳ vui vẻ tại mô hình xác lập Kỷ lục này. 

 

Sự kiện trải nghiệm khu vui chơi Kỷ lục này sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 07/8/2022 tại VivoCity (Q.7, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Uyên Võ – Quyên Nguyễn – VietKings

CÁC TIN KHÁC

Hơn 3000 em thiếu nhi đến từ 52 Tỉnh thành đồng diễn flashmob chào mừng Đại hội Đoàn xác lập Kỷ lục Việt Nam

(Kyluc.vn - VietKings) - Sáng ngày 06/08/2022, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh), trong khuôn khổ Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng Thương hiệu LOF KUN - Công ty Cổ phần sữa Quốc tế (IDP) tổ chức tiết mục đồng diễn có sự tham gia của hơn 3000 em thiếu nhi với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam cùng LOF KUN mừng Đại hội Đoàn" xác lập Kỷ lục Việt Nam.

[WOWTIMES – Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2022] Khóa Việt-Tiệp: 48 năm liên tục đổi mới để phát triển vững mạnh trên...

[WOWTIMES-VIETKINGS] - Công ty CP Khóa Việt-Tiệp chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm khóa an toàn đã có gần 5 thập kỷ hình thành và phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường sản xuất khóa và phụ kiện kim khí Việt Nam.

TOP 100 kỷ lục bất biến Việt Nam (P.48): Trương Vĩnh Ký – Nhà báo đầu tiên của Việt Nam

(kyluc-top) – Năm 1865, học giả nổi tiếng Trương Vĩnh Ký về nước. Chuẩn đô đốc Roze, khi đấy đang tạm quyền Thống đốc Nam Kỳ, đã mời ông ra làm quan. Tuy nhiên Petrus Ký (tên tiếng Pháp của Trương Vĩnh Ký) đã từ chối và xin lập một tờ báo quốc ngữ mang tên là Gia Định báo. Lời yêu cầu của ông được chấp thuận và Nghị định cho phép xuất bản được ký ngày 1 tháng 4 năm 1865.

[WOWTIMES – Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2022] PINACO: Hành trình 45 năm khẳng định thương hiệu pin và ắc quy Việt...

[VIETKINGS - WOWTIMES] PINACO là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Pin và ắc quy với những thương hiệu nổi tiếng như Ắc quy Đồng Nai, Pin Con Ó, JP, ... đã phần nào trở thành tiềm thức trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam suốt hơn 45 năm qua.

TOP 100 kỷ lục bất biến Việt Nam (P.46): Làng chài Cái Bèo (Hải Phòng) – Làng chài cổ nhất Việt Nam

(kyluc-top) – Làng chài Cái Bèo nằm giữa thung lũng núi đá vôi, chạy dài theo hướng Bắc Nam dọc bờ biển thuộc khu 2B Bến Bèo (thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải), di chỉ Cái Bèo được xác định tọa độ 20o43’8” vĩ Bắc và 107o3’2” kinh Đông (cách trung tâm thị trấn 1,5km) với độ cao trung bình 4m so với mặt nước biển. Đây là làng chài cổ nhất Việt Nam vẫn còn giữ được những giá trị văn hóa lâu đời cùng nét đẹp hoang sơ vừa truyền thống vừa hiện đại đến ngày nay.

TOP 100 kỷ lục bất biến Việt Nam (P.45): Lịch triều hiến chương loại chí – Bách khoa toàn thư đầu tiên của Việt...

(kyluc-top) – Năm 1802, Gia Long hoàng đế lên ngôi vua, thống nhất đất nước, đặt tên nước là Việt Nam, nước ta kết thúc thời kỳ nội chiến phân chia đất nước từ năm 1527. Vương triều Nguyễn gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước, một trong số đó là việc xuất hiện bộ "bách khoa toàn thư đầu tiên" trong lịch sử Việt Nam - Lịch triều hiến chương loại chí, do Mai Phong Phan Huy Chú biên soạn.

Bài viết nổi bật

Đại học Sư phạm TP.HCM ‘bắt tay’ doanh nghiệp công nghệ Việt thúc đẩy chuyển đổi số

Theo hợp tác mới ký kết với Viettel Solutions, Đại học Sư phạm TP.HCM sẽ cùng doanh nghiệp này xây dựng các giải pháp công nghệ trong giáo dục tập trung vào 4 nội dung chính.

Nhóm sinh viên trường ĐH Ngoại thương giành giải ‘Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng’

Ngày 12/6, tại Học viện Tài chính diễn ra Chung khảo Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc 'Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng' lần thứ VII, năm 2022. Ban Giám khảo đã chọn ra nhóm sinh viên ĐH Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh giành giải Đặc biệt.

Bài viết mới nhất

Sanofi Việt Nam xác lập kỷ lục với “Khu vui chơi trải nghiệm dành cho Mẹ và Bé theo mô hình bồn tắm lớn nhất Việt Nam”

(Kỷ lục - VietKings) Ngày 06/08/2022, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã chính thức công nhận và trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam đến đại diện Công ty Cổ phần SANOFI Việt Nam với nội dung: “Khu vui chơi, trải nghiệm dành cho mẹ và bé theo mô hình bồn tắm lớn nhất Việt Nam”

Top 100 Ý Tưởng Sáng Tạo Thế Giới Năm 2022 -P24-Máy bán hàng tự động, không người lái đặc biệt tại Nhật Bản

Tại Nhật Bản, đất nước nổi tiếng về máy bán hàng tự động, công nghệ máy bán hàng đã phát triển lên đến tầm cỡ lưu động, không người lái.

Hơn 3000 em thiếu nhi đến từ 52 Tỉnh thành đồng diễn flashmob chào mừng Đại hội Đoàn xác lập Kỷ lục Việt Nam

(Kyluc.vn - VietKings) - Sáng ngày 06/08/2022, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh), trong khuôn khổ Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng Thương hiệu LOF KUN - Công ty Cổ phần sữa Quốc tế (IDP) tổ chức tiết mục đồng diễn có sự tham gia của hơn 3000 em thiếu nhi với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam cùng LOF KUN mừng Đại hội Đoàn" xác lập Kỷ lục Việt Nam.

[WOWTIMES – Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2022] Khóa Việt-Tiệp: 48 năm liên tục đổi mới để phát triển vững mạnh trên thị trường sản xuất khóa tại Việt Nam

[WOWTIMES-VIETKINGS] - Công ty CP Khóa Việt-Tiệp chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm khóa an toàn đã có gần 5 thập kỷ hình thành và phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường sản xuất khóa và phụ kiện kim khí Việt Nam.

TOP 100 kỷ lục bất biến Việt Nam (P.48): Trương Vĩnh Ký – Nhà báo đầu tiên của Việt Nam

(kyluc-top) – Năm 1865, học giả nổi tiếng Trương Vĩnh Ký về nước. Chuẩn đô đốc Roze, khi đấy đang tạm quyền Thống đốc Nam Kỳ, đã mời ông ra làm quan. Tuy nhiên Petrus Ký (tên tiếng Pháp của Trương Vĩnh Ký) đã từ chối và xin lập một tờ báo quốc ngữ mang tên là Gia Định báo. Lời yêu cầu của ông được chấp thuận và Nghị định cho phép xuất bản được ký ngày 1 tháng 4 năm 1865.

Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2022 – P.22 – Amorepacific (Hàn Quốc)

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Amorepacific Group là một tập đoàn sắc đẹp và mỹ phẩm, hoạt động hơn 30 các thương hiệu sắc đẹp, chăm sóc cá nhân và sức khỏe bao gồm Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Etude và innisfree.