Trang chủ Sống bằng sáng tạo Hi-tech - Sản phẩm Nếu bạn hứng thú với ChatGPT đừng bỏ qua con AI dạy...

Nếu bạn hứng thú với ChatGPT đừng bỏ qua con AI dạy tiếng Anh ELSA Speak vừa đạt hàng loạt giải thưởng Việt

Là startup Việt nổi bật trong lĩnh vực luyện nói tiếng Anh sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), ELSA vừa lập cú 'hat-trick' với 3 giải thưởng lớn trong nước gồm 'Công Nghệ Giáo Dục Tiêu Biểu Năm 2022', 'Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt Năm 2022' và 'Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Tốt Năm 2022'.

Sau khi ra mắt ứng dụng học nói tiếng Anh bằng A.I. ELSA Speak, ELSA đã gây nhiều tiếng vang lớn trong và ngoài nước khi là startup Việt đầu tiên lọt vào chung kết, và chiến thắng cuộc thi Triển lãm Công nghệ Giáo dục danh giá hàng đầu SXSWEdu Launch 2016 tại Mỹ và được quỹ Gradient Ventures của Google rót vốn đầu tư. Ứng dụng này được đánh giá Top 5 Ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo bởi Research Snipers.

Bên cạnh những thành tích đáng nể ở sân chơi quốc tế, ELSA vừa kết thúc năm 2022 với 3 chiến thắng liên tiếp tại giải thưởng “Công Nghệ Giáo Dục Tiêu Biểu Năm 2022” của Hội Truyền thông số Việt Nam, giải thưởng “Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt Năm 2022” và “Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Tốt Năm 2022” của Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng nhờ những đóng góp đáng kể giúp nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của hơn 10 triệu người Việt Nam.

Đại diện công ty ELSA nhận giải thưởng “Công Nghệ Giáo Dục Tiêu Biểu” tại EduTech Awards 2022

Cuối năm 2022 vừa qua, ELSA vừa công bố con số khủng lên đến 54 triệu lượt tải app ELSA Speak trên toàn cầu với người dùng đến từ 234 quốc gia và gây chú ý khi giới thiệu sản phẩm mới nâng cấp hơn với tên gọi ELSA Speech Analyzer, một trình phân tích giọng nói tiếng Anh đầu tiên và duy nhất trên thị trường có khả năng lắng nghe, chấm chữa lỗi sai chi tiết cho các bài nói tự do bất kỳ của người dùng nhờ vào ứng dụng công nghệ A.I.

Bộ đôi ELSA Speech Analyzer (sử dụng trên máy tính) và ELSA Speak (ứng dụng điện thoại)

Được kỳ vọng trở thành một chuyên gia AI luyện nói tiếng Anh toàn diện trên nền tảng web app, ELSA Speech Analyzer chính là phiên bản cao cấp hơn của app ELSA Speak dành cho riêng những người có trình độ trung bình trở lên.

Tìm hiểu thêm về các chương trình học này tại đây với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đâu là những điểm khác biệt và ưu việt nhất của các giải pháp này?

Nhờ có những giải pháp học tận dụng yếu tố công nghệ như thế này, người học tiếng Anh tại Việt Nam đã có thể linh động thời gian học cũng như tiết kiệm chi phí so với các phương thức truyền thống khác mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả.

Theo Vietnamdaily

 

CÁC TIN KHÁC

Top Ý Tưởng Sáng Tạo Việt Nam 2023 – Công nghệ làm măng khô mềm như măng tươi

Các nhà nghiên cứu sử dụng công nghệ sấy lạnh, măng khô sau khi ngâm vào nước sẽ trở lại gần giống với măng tươi, dễ chế biến.

Top Ý Tưởng Sáng Tạo Việt Nam 2023 – Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.

Top Ý Tưởng Sáng Tạo Việt Nam 2023 – Công nghệ sấy thăng hoa ‘nâng tầm’ sản phẩm

Công nghệ sấy thăng hoa đang trở thành xu hướng phổ biến trong khâu chế biến nông sản, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đem lại lợi nhuận đáng kể cho người sản xuất.

Top Ý Tưởng Sáng Tạo Việt Nam 2023 – Máy xử lý cỏ dại thay thế hóa chất

'Máy xử lý cỏ dại thay thế hóa chất' là sản phẩm của nhóm sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TPHCM.

Top Ý Tưởng Sáng Tạo Việt Nam 2023 – Nuôi dưỡng văn hóa truyền thống bằng công nghệ

Xuất phát từ ý tưởng tạo ra một sản phẩm công nghệ giáo dục dành riêng cho trẻ mầm non Việt Nam, chú robot Sunbot - robot Mặt trời đã ra đời. Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại với những nét riêng của văn hóa truyền thống đã mang đến cho các em nền tảng tri thức khoa học vững chắc và những trải nghiệm giáo dục độc đáo.

Top Ý Tưởng Sáng Tạo Việt Nam 2023 – Ứng dụng AI của du học sinh Việt nhận đầu tư 12 tỷ đồng tại...

Ứng dụng Afforai với tính năng đọc, dịch văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc dùng mệnh lệnh tiếng Việt để viết văn bản tiếng Anh và 100 ngôn ngữ khác, vừa được Công ty Mỹ rót vốn.

Bài viết nổi bật

Đại học Sư phạm TP.HCM ‘bắt tay’ doanh nghiệp công nghệ Việt thúc đẩy chuyển đổi số

Theo hợp tác mới ký kết với Viettel Solutions, Đại học Sư phạm TP.HCM sẽ cùng doanh nghiệp này xây dựng các giải pháp công nghệ trong giáo dục tập trung vào 4 nội dung chính.

Nhóm sinh viên trường ĐH Ngoại thương giành giải ‘Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng’

Ngày 12/6, tại Học viện Tài chính diễn ra Chung khảo Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc 'Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng' lần thứ VII, năm 2022. Ban Giám khảo đã chọn ra nhóm sinh viên ĐH Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh giành giải Đặc biệt.

Bài viết mới nhất

Top Ý Tưởng Sáng Tạo Thế Giới 2023 – Quét võng mạc, AI chẩn đoán từ chứng suy tim đến bệnh Parkinson

Các nhà khoa học đã phát triển một mô hình có khả năng tự học cách phân biệt giữa võng mạc 'bình thường' và võng mạc 'bị bệnh', sau đó đưa ra chẩn đoán.

Top Ý Tưởng Sáng Tạo Việt Nam 2023 – Công nghệ làm măng khô mềm như măng tươi

Các nhà nghiên cứu sử dụng công nghệ sấy lạnh, măng khô sau khi ngâm vào nước sẽ trở lại gần giống với măng tươi, dễ chế biến.

OpenAI ra mắt phiên bản 3 của nền tảng AI tạo sinh Dall-E

OpenAI vừa cho ra mắt phiên bản thứ ba của nền tảng AI tạo sinh Dall-E, cho phép người dùng sử dụng chatbot ChatGPT để tạo ra hình ảnh từ lời nhắc (prompt).

TP.HCM sắp có Booth tra cứu thông tin du lịch và tham quan thực tế ảo

TP.HCM sẽ triển khai xây dựng Booth tra cứu thông tin du lịch, tham quan thực tế ảo để hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Đột phá lớn trong công cuộc tìm kiếm người ngoài hành tinh: NASA phát hiện ‘Siêu Trái đất’ có thể có sự sống

Theo một bài báo đăng trên tạp chí Astrophysical Journal Letters số mới nhất, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã phát hiện ra một ngoại hành tinh "Siêu Trái đất" và phát hiện các dấu hiệu của khí mà chỉ các sinh vật sống mới có thể tạo ra.