Trang chủ Cộng đồng sáng tạo Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2022 - P.18...

Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2022 – P.18 – Unilever (Anh)

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Hiện Unilever sở hữu hơn 400 thương hiệu, với doanh thu 2017 đạt 53.7 tỷ euro, nắm giữ 13 thương hiệu với doanh thu vượt ngưỡng hơn 1 tỷ euro là Axe/Lynx, Dove, Omo, Heartbrand ice creams, Hellmann's, Knorr, Lipton, Lux, Magnum, Rexona/Degree, Sunsilk và Surf.

Unilever là một công ty chuyên các mặt hàng tiêu dùng xuyên quốc gia Anh-Hà Lan có trụ sở tại thành phố London, Anh và thành phố Rotterdam, Hà Lan. Các sản phẩm của Unilever bao gồm các loại thức ăn vặt, nước tăng lực, cà rem cho tới nước giải khát, trong đó các mặt hàng này chiếm khoảng 40% doanh thu của Unilever.

Ngoài ra, Unilever cũng sản xuất các sản phẩm làm sạch, làm đẹp cho tới các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Unilever chính là nhà sản xuất xà bông lớn nhất thế giới và là một trong những công ty đa quốc gia có tuổi đời hoạt động lâu đời nhất, với sản phẩm được phân phối trên khắp gần 190 quốc gia.

Unilever được thành lập vào ngày 2 tháng 9 năm 1929 dưới sự hợp nhất của nhà sản xuất bơ thực vật Hà Lan Margarine Unie và nhà sản xuất xà bông Anh Lever Brothers.

Hiện Unilever sở hữu hơn 400 thương hiệu, với doanh thu 2017 đạt 53.7 tỷ euro, nắm giữ 13 thương hiệu với doanh thu vượt ngưỡng hơn 1 tỷ euro là Axe/Lynx, Dove, Omo, Heartbrand ice creams, Hellmann’s, Knorr, Lipton, Lux, Magnum, Rexona/Degree, Sunsilk và Surf.

Unilever là công ty hoạt động dưới danh nghĩa hai công ty đại chúng với trụ sở ở Rotterdam (Unilever N.V) và trụ sở ở London (Unilever plc). Hai công ty này hoạt động độc lập với nhau nhưng có chung ban giám đốc điều hành.

Unilever được chia thành 4 phân ngành chính: Thực phẩm (Foods), Giải khát (nước giải khát và cà rem) (Refreshment), Vật phẩm chăm sóc gia dụng (Home Care) và ngành Chăm sóc cá nhân và sắc đẹp (Beauty & Personal Care). Unilever có các cơ sở nghiên cứu và phát triển tại Trung Quốc, Ấn Độ, Hà Lan, Anh và Hoa Kỳ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

CÁC TIN KHÁC

Top Sinh Viên Sáng Tạo – Ý tưởng khởi nghiệp của nhóm sinh viên Cao đẳng Nghề Đà Lạt

Nhóm sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt đã xây dựng ý tưởng Thạch thủy sâm Koco, mang lại một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe con người. Với các em, học không chỉ để tích lũy kiến thức cho bản thân mà còn mong muốn đem lại giá trị cho cộng đồng.

Top Sinh Viên Sáng Tạo – Sinh viên Hà Nội sáng chế tủ điều khiển không khí chuồng trại

Một trong những rủi ro trong chăn nuôi gia súc, gia cầm là sự cố mất điện, chập, cháy đường dây. Dự án AlFrarm-S của nhóm sinh viên ra đời nhằm giải quyết bài toán này.

Tiến sĩ y khoa đam mê nghiên cứu khoa học

TS-BS Võ Tuấn Anh, 37 tuổi, Phụ trách Khoa Ngoại lồng ngực - tim mạch Bệnh viện (BV) Đa khoa Đồng Nai là một trong 3 cá nhân có trình độ tiến sĩ thuộc khối điều trị của ngành Y tế Đồng Nai.

Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2022 – P.11 – Adobe Inc(Mỹ)

Tính đến năm 2019, Adobe có hơn 21.000 nhân viên trên toàn thế giới, khoảng 40% trong số đó làm việc tại San Jose. Adobe cũng có các hoạt động phát triển chính tại Hoa Kỳ ở Newton, Thành phố New York, Minneapolis, Lehi, Seattle, Austin và San Francisco. Nó cũng có các hoạt động phát triển chính ở Noida và Bangalore ở Ấn Độ.

Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2022- P.9- Alphabet (Mỹ)

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Tính đến nay Alphabet là công ty công nghệ lớn thứ 4 thế giới tính theo doanh thu và là một trong những công ty giá trị nhất thế giới.

Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2022 – P.6- Toyota (Nhật Bản)

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Toyota là công ty dẫn đầu thị trường thế giới về doanh số bán xe điện hybrid và là một trong những công ty lớn nhất khuyến khích áp dụng thị trường xe hybrid trên toàn cầu.

Bài viết nổi bật

Đại học Sư phạm TP.HCM ‘bắt tay’ doanh nghiệp công nghệ Việt thúc đẩy chuyển đổi số

Theo hợp tác mới ký kết với Viettel Solutions, Đại học Sư phạm TP.HCM sẽ cùng doanh nghiệp này xây dựng các giải pháp công nghệ trong giáo dục tập trung vào 4 nội dung chính.

Nhóm sinh viên trường ĐH Ngoại thương giành giải ‘Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng’

Ngày 12/6, tại Học viện Tài chính diễn ra Chung khảo Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc 'Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng' lần thứ VII, năm 2022. Ban Giám khảo đã chọn ra nhóm sinh viên ĐH Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh giành giải Đặc biệt.

Bài viết mới nhất

Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2022 – P.18 – Unilever (Anh)

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Hiện Unilever sở hữu hơn 400 thương hiệu, với doanh thu 2017 đạt 53.7 tỷ euro, nắm giữ 13 thương hiệu với doanh thu vượt ngưỡng hơn 1 tỷ euro là Axe/Lynx, Dove, Omo, Heartbrand ice creams, Hellmann's, Knorr, Lipton, Lux, Magnum, Rexona/Degree, Sunsilk và Surf.

Top Sinh Viên Sáng Tạo – Ngỡ ngàng với các thiết kế độc, lạ, đẹp của sinh viên đại học Hoa Sen

Chương trình Fashion Creation 2022 giới thiệu 21 bộ sưu tập đến từ 21 nhà thiết kế tương lai của Đại học Hoa Sen diễn ra vào tối 31-7. Khán giả không khỏi xuýt xoa trước khả năng sáng tạo của sinh viên.

Top 100 Ý Tưởng Sáng Tạo Thế Giới Năm 2022 -P20-Kỹ sư MIT phát triển thành công miếng dán có thể thấy bên trong cơ thể

Miếng dán siêu âm kích cỡ chỉ bằng một con tem, nhưng có khả năng tạo ra hình ảnh rõ nét của tim, phổi, và các cơ quan nội tạng khác trong cơ thể người dùng.

TOP 100 kỷ lục bất biến Việt Nam (P.38): Sông Mê Kông – Con sông dài nhất chảy qua lãnh thổ Việt Nam

(kyluc-top) – Mê Kông là con sông có chiều dài đứng thứ 12 thế giới (thứ 7 tại châu Á), xuất phát từ vùng núi cao tỉnh Thanh Hải (Trung Quốc) băng qua Tây Tạng, theo suốt chiều dài tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) rồi chảy qua các nước Myanmar, Thái Lan, Lào, Campuchia trước khi vào Việt Nam. Đây là con sông dài nhất chảy qua lãnh thổ Việt Nam.

Top Sáng Tạo Nghệ Thuật – Cô gái khuyết tật biến vỏ ốc thành tranh

Với đôi tay khiếm khuyết của mình, chị Trần Thị Ngọc Hiếu đã làm nên những sản phẩm độc đáo từ vỏ ốc và có thể sinh sống bằng công việc này.

[WOWTIMES – Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2022] Mai Linh Group – 33 năm đồng hành cùng người Việt với phương châm “Khách hàng là tất cả”

(WOWTIMES - VIETKINGS) - Ngay từ những ngày đầu thành lập, Mai Linh đã dày công xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thể hiện qua hành vi ứng xử với khách hàng của tài xế, tận tâm phục vụ bằng cả trái tim với sứ mệnh "Mang sự hài lòng đến cho mỗi người, góp phần phát triển và nâng tầm văn hóa Việt, vì cuộc sống tốt đẹp hơn!". Trải qua nhiều chặng đường sóng gió, nhưng với tinh thần vượt khó và chiến lược phù hợp, đến nay Mai Linh đã trở thành một Tập đoàn mạnh hàng đầu thị trường vận tải hành khách ở Việt Nam.